Truyện đam mỹ nhược thụ là gì?

Nếu nhắc về thể loại tiểu thuyết hot nhất trong giới trẻ ngày nay, xếp đam mỹ vào số hai thì không ai xếp thứ 1. Có thể nói rằng đam mỹ đang là một trong những thể loại cực kì hot đối với độc giả ngày nay. Đam mỹ có xuất sứ từ đất nước Trung Quốc, 1 đất nước nổi tiếng về cả ngôn tình và đam mỹ. Đam mỹ có một lượng độc giả hùng hậu, đó chính là các hủ nữ.

Vì hầu như các fan của đam mỹ đều là nữ, hoặc là những fan công, thụ thực thụ. Đam mỹ có nghĩa là đam mê cái đẹp. Nó là sự kết hợp giữa hai từ đam trong đam mê, mỹ trong mỹ miều, chỉ cái đẹp. Đây chính là lí do vì sao mà trong đam mỹ, hầu như là nhân vật nào cũng đều rất đẹp trai. Thể loại đam mỹ nhược thụ là một trong những thể loại đang được độc giả yê thích. Đam mỹ nhược thụ có thể nói là một loại truyện tạo nên cảm hứng cho người đọc bởi sự thú vị của nó

Đam mỹ nhược thụ là gì?

Đối với những bạn chỉ hay đọc đam mỹ và không tìm hiểu sâu và kĩ về đam mỹ thì sẽ không thể biết được đam mỹ nhược thụ là gì. Vì các thuật ngữ trong đam mỹ khá là nhiều và khó hiểu. Đam mỹ nhược thụ, “nhược” trong từ nhu nhược, suy yếu. Nhược thụ có nghĩa là nhân vật thụ sẽ được khắc họa hình tượng yếu đuối. Yếu đuối ở đây sẽ là yếu đuối ở cả thể xác lẫn tinh thần. Thông thường thì trong đam mỹ,. vai thụ sẽ là người yếu đuối hơn là vai công. Nhưng trong đam mỹ nhược thụ thì vai thụ yếu đuối đến mức thường xuyên sẽ bị công bắt nạt và hành hạ. Chính vì điểm lạ lùng này ở trong đam mỹ nhược thụ nên mới có nhiều bạn trẻ thích đọc thể loại đam mỹ này.

Hãn Phỉ – Đam mỹ nhược thụ

Hãn Phỉ  là một trong những câu chuyện đam mỹ  nhược thụ khá là nổi tiếng của tác giả Hương Tiểu Mạch. Câu chuyện  kể về mối quan hệ của hai nhân vật tưởng chừng chẳng thể đội trời chung: lão đại hắc bang và thiếu gia của một gia đình quân đội. Họ gặp nhau trong bối cảnh cực kì éo le, đó chính là nhà giam. Ở trong nhà giam, họ gặp gỡ dưới thân phận quản giáo và tội phạm, với hai thân phận đối nghịch này, theo thời ian tiếp xúc với nhau nhiều, đã giúp họ viết nên chuyện tình vừa có bi vừa có hài, nhưng không thể phủ nhận được tình cảm lãng mạn có pha thêm chút bi hài… phong phú không kém bất cứ một cặp đôi nào..