Truyện đam mỹ hiện đại hay nhất hiện nay

Đam mỹ có lẽ đã là một cụm từ gì đó rất thân quen đối với những bạn trẻ ngày nay. Vài năm về trước, giới trẻ điên đảo với những truyện ngôn tình ngọt ngào, những tiểu thuyết bay bổng của nam chính và nữ chính ngôn tình. Nhưng vài năm trở lại đây thì đã có thểm đam mỹ, một loại tiểu thuyết cũng đã làm điên đảo người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ. Giới trẻ ngày nay rất thích đọc đam mỹ. Đam mỹ từ lâu đã giống như là một công cụ để giải trí. Trong đam mỹ sẽ có rất nhiều những thể loại khác nhau. Thể loại của đam mỹ cực kì đa dạng và phong phú. Có những thể loại như là đam mỹ hiện đại, đam mỹ cổ trang, đam mỹ điền văn, đam mỹ sủng công, sủng thụ… Đam mỹ hiện đại là một trong những loại đam mỹ được giới trẻ rất ưa chuộn hiện nay.

Khái niệm về đam mỹ hiện đại

Đam mỹ hiện đại được coi là một trong những loại đam mỹ được ưa chuộng nhất trong giới trẻ hiện nay. Đam mỹ hiện đại chính là xoay quanh những câu chuyện tiểu thuyết về tình yêu khai thác sâu về chủ đều đồng tính luyến ái nam. Đam mỹ hiện đại sẽ xoay quanh những câu chuyện tình yêu của các trang ở thế giới hiện đại ngày nay.

Những câu chuyển của đam mỹ hiện đại sẽ có những điểm nổi bật để có thể thu hút được sự chú ý bạn đọc đó chính là phản ảnh đúng với thực trạng hiện tại. Từ nhân vật cho đến bối cảnh. Nhân vật sẽ là những chàng trai đẹp trai, công tử, những chàng trai nắm trong tay đầy quyền lực và còn lạnh lùng, khó gần. Bối cảnh của câu chuyện sẽ là thời hiện đại, điều này đã giúp cho đam mỹ hiện đại ăn điểm. Vì khi viết đam mỹ ở thời hiện đại sẽ dễ cho tác giả tong việc sáng tác và cũng dễ dàng hơn cho độc giả trong việc tưởng tượng ra viễn cảnh của câu chuyện hơn.

Trấn Hồn – truyện đam mỹ hiện đại hay nên đọc

Đây là câu chuyện đam mỹ hiện đại, câu chuyện xoay quanh về “Cục Điều Tra Đặc Biệt” là cái tên dành cho tổ điều tra bí ẩn, chuyên giải quyết những vụ án đầu đuôi không rõ ràng, manh mối lại ít ỏi đếm trên đầu ngón tay. Nơi đó tập hợp nhiều những người có khả năng kỳ lạ, đến từ một vùng đất xa xôi. Nhân vật chính làTriệu Vân Lan – “sếp” của cục điều tra đó, gánh trên mình một trọng trách quan trọng. Sau tình cờ gặp được thầy giáo Thẩm Nguy. Từ từ bị Thẩm Nguy hấp dẫn, rơi vào vòng tình yêu. Mà số phận cũng đã định rằng hai người họ ngay từ đầu đã không phải là một mối quan hệ bình thường.