Tin tức phụ nữ Việt Nam: Làm gì để không bị Tress!

Tin tức phụ nữ Việt Nam hôm nay sẽ đề cập về việc khi bị stress, cơ thể có thêm những biến đổi về thể chất lẫn tinh thần mà những biến đổi này có thể trở thành nguy cơ gây bệnh. Để bản thân vui vẻ, lạc quan là liều thuốc quý phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh tật, đem lại vẻ đẹp tươi tắn rạng ngời bên ngoài và nụ cười hạnh phúc đặc biệt dành cho phái đẹp.

Tin tức phụ nữ Việt Nam mới nhất

Ông bà ta ngày xưa thường có câu : Giận quá hại gan, buồn quá hại phổi, lo quá hại tỳ, sợ quá hại thận. Và trong ngày nay theo các nghiên cứu đã chứng minh khi cơ thể bị stress, cơ thể có những biến đổi lệch về thể chất lẫn tinh thần mà những biến đổi này có thể trở thành nguy cơ gây bệnh ở nhiều cơ quan khác nhau như tim mạch và gan, thận, các bộ phận khác như da, máu…

tin tức phụ nữ việt nam

Một nghiên cứu mới của các giáo sư nổi tiếng đến từ Trường Đại học Harvard được công bố  trên tạp chí American Journal of Epidemiology nổi tiếng, cho thấy những người phụ nữ có cái nhìn tích cực sẽ ít có nguy cơ tử vong vì bệnh tật thấp hơn rất nhiều, đặc biệt là các bệnh về tim mạch.

Cũng theo nghiên cứu, thì những phụ phụ nữ có nguy cơ bị stress, suy nghĩ quá nhiều căng thẳng lớn, phụ nữ thường hay lo lắng thái quá, và suy diễn nhiều hơn. Một phần là do phụ nữ có nhiều gánh vác trong cuộc sống, có quá nhiều trách nhiệm, ngoài công việc ở ngoài xã hội thì phải chăm sóc cho gia đình, con cái, bố mẹ, quản lý tài chính chi tiêu sao cho hợp lý.

tin tức phụ nữ việt nam

Eric Kim là  một nhà nghiên cứu và đồng thời là tác giả của nghiên cứu về tress cho hay. Phát hiện mới của chúng tôi cho thấy chúng ta nên cố gắng để duy trì sự lạc quan, vì nó liên quan đến những hành vi khá lành mạnh và những biện pháp nhiều hơn là sự tích cực để ứng phó với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó theo tin tức phụ nữ Việt Nam còn cho biết những suy nghĩ tích cực cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều hệ thống sinh học của cơ thể, người phụ nữ có tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan sẽ trẻ trung và mạnh khỏe hơn.

Phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng lên kế hoạch và thực hiện các mục đích cho cuộc sống để phấn đấu và tự chủ để đạt được nhiều điều mình mong đợi.  Sự chắc chắn của phụ nữ sẽ không thể loại bỏ việc dự phòng rủi ro. Tư duy về việc dự phòng rủi ro bất trắc của phụ nữ ngày nay đang có rất nhiều thay đổi, đặc biệt đối với các mẹ đơn thân, càng nên nhận thức rõ ràng hơn về điều này.

Tin tức phụ nữ Việt Nam hôm nay đã cập nhật xong thông tin về tress ở phụ nữ, các bạn có thể cập nhật thêm thông tin vào lần sau.