Thẻ nhớ định vị gps cho ô tô và cách cài đặt

Ngày này việc sử dụng bản đồ đã trở thành một trong những việc hết sức phổ biến và cần thiết, ví dụ nếu như ngày trước chúng ta không biết được thì chúng ta phải mất công hỏi đường, tuy nhiên bây giờ chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone thì các bạn gần như có thể có mọi thứ và đi bất cứ đâu, đó là cho thiết bị điện thoại, tuy nhiên trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một khía cạnh khác về GPS đó là thẻ nhớ định vị GPS cho ô tô. Mời tham khảo chi tiết dưới đây:

Tìm hiểu về thẻ nhớ định vị gps cho ô tô

Nếu mà đi ô tô mà phải bật điện thoại trong khi lái xe thì đây đúng là một trong những điều khá bất tiện, chính vì vậy thiết bị thẻ nhớ GPS cho ô tô đã ra đời, đây là một trong những thiết bị có thể nói là khá hữu dụng đối với người dùng ô tô.

Với thiết bị này thì người lại ô tô sẽ đơn giản chị việc cắm thẻ vô đầu DVD (chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo về cách cài đặt) là chúng ta đã có thể sử dụng, và dường như có một thế giới thu nhỏ và đi bất cứ đâu, như vậy việc mua thẻ rất dễ các bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, hoặc các trang mạng để mua, có rất nhiều loại cho chúng ta lựa chọn.

Tuy nhiên quan trọng hơn hết đó vẫn là cách cài đặt, vì nếu không biết cách cài đặt thì chắc chắn là sẽ GPS của chúng ta sẽ không hoạt động nhé.

Các bước cài đặt thẻ nhớ GPS cho ô tô

Bước 1: chúng ta thực hiện cắm ngay thẻ GPS vào thẻ DVD của xe

Bước 2: Chúng ta sẽ đến ngày thư mục Navi Path Giải nén file SD.rar vào thẻ SD đã được format FAT32, rồi bấm xem thứ là bản đồ đã hoạt động chưa nhé.

Bước 3:Thoát toàn bộ về trang chủ và thực hiện vô lại

Việc cài đặt thật đơn giản phải không?

Chúc các bạn thành công nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/phu-kien-dien-thoai.html