Review cục sạc điện thoại samsung 45W mới nhất

Bên cạnh những cục sạc nhanh tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay, hãng Samsung vừa cho ra mắt dòng sạc với công nghệ Superfast Charge 45W giúp tốc độ sạc trở nên nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Cũng xem những review cục sạc điện thoại samsung 45W bên dưới đây nhé.

Review cục sạc điện thoại samsung 45W mới nhất

Superfast Charge với các chuẩn sạc khác

Công nghệ Superfast Charge cung cấp nhiều năng lượng hơn so với chuẩn sạc xuất hiện trên các công nghệ  flagship Samsung trước đây. Nhanh hơn gấp ba lần Adaptive Fast Charge và nhanh hơn 6 lần so với sạc qua cổng USB tiêu chuẩn. So với các chuẩn sạc khác, tốc độ 45W của Superfast Charge trở nên vượt trội hơn so với chuẩn Quick Charge và USB Power Delivery hay được sử dụng bởi các nhà sản xuất không có chuẩn sạc riêng.

Chuẩn sạc Superfast Charge 45W được đánh giá gần như là chuẩn sạc nhanh nhất, vượt hơn so với SuperCharge 2.0 40W của Huawei và chỉ xếp sau chuẩn sạc cực nhanh Super VOOC 50W của OPPO.

Phụ kiện điện thoại chất lượng

Lưu ý: Những điện thoại sạc nhanh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại có sự kết hợp giữa pin có dung lượng hợp lý (dưới 4.000 mAh) và công nghệ sạc siêu nhanh. Ngoài ra thì vẫn còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian sạc.

Về thời gian sạc trên thực thế đã được kiểm chứng bởi trên chiếc smartphone Galaxy Note 10 của Samsung. Được biết chiếc điện thoại này có lượng pin khá khủng lên đến 4.300 mAh, lớn hơn một chút so với pin của Huawei P30 Pro có dung lượng 4.200 mAh. Khi áp dụng công nghệ Superfast Charge của Samsung thì cung cấp nhiều năng lượng hơn 12% so với Huawei SuperCharge 2.0. Galaxy Note 10+ sẽ sạc nhanh như P30 Pro, thậm chí là nhanh hơn với thời gian sạc dưới một giờ đồng hồ. Trug bình lượng lượng sạc chưa đầy 1 giờ trê chiếc điện thoại có lượng pin khủng này. Và qua sự đánh giá tích cực về phía người sử dụng. Nhiều người còn không tin nổi vì sao có thể sạc nhanh đến mức như vậy. Việc sạc pin nhanh cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Sạc nhanh là một trong những tính năng người dùng rất quan tâm bên cạnh dung lượng lượng pin. Với việc nâng từ 25W thành 45W cho thấy Samsung đã trở lại để cạnh tranh vị trí số một khi nói về công nghệ pin trên thị trường hiện nay

Trên đây là môt số review đánh giá về cục sạc điện thoại Samsung 45W mới nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn về công nghệ mới Superfast Charge của Samsung.

Nguyên nhân khiến cục sạc điện thoại bị nóng khi sử dụng