Quên tài khoản facebook thì phải làm sao?

Trong thực tế khi chúng ta sử dụng facebook sẽ có những lúc chúng ta sẽ gặp phải trường hợp là quên mật khẩu, đôi khi lại quên luôn tài khoản (tức email đã đăng kí lúc này chúng ta sẽ phải làm như thế nào? trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chúng ta có thể xử lí khi gặp tình huống này.

Cách khắc phục tình trạng quên tài khoản facebook

>>>Xem thêm: Cách lấy lại facebook bị hack

Bước 1: Mở giao diện Facebook và click vào đường dẫn Forgotten account? (Bạn gặp sự cố?)

Bước 2: Nhập email, phone, username or full name để xác nhận quên mật khẩu tài khoản. Ưu tiên hàng đầu là email, nhưng nếu không nhớ bạn có thể dùng Phone (số điện thoại).

Bước 3: Nếu kiểm tra thấy kết quả hiện đúng facebook của mình thì click vào mục This is my account.

Bước 4: Khi thực hiện tìm tài khoàn bằng email, bạn có thể lựa chọn: Đăng nhập tài khoản email đó để xác nhận (1) hoặc Xác nhận bằng viêc gửi thư về email đó (2). Sau khi lựa chọn, bạn bấm Continue.

Bước 5:

– Trường hợp chọn Đăng nhập tài khoản email, bạn phải cho phép facebook lấy một vài thông tin trên tài khoản google.

– Đối với việc lựa chọn gửi thư về email, bạn cần mở email để lấy mã xác nhận.

Bước 6: Sau khi đã tạo được mật khẩu đăng nhập mới, facebook sẽ gửi thông báo, bạn lựa chọn Log out of other devices (đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị khác) hoặc Stay logged in (giữ nguyên đăng nhập).

Với 6 bước này hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có thể khác phục nhanh tình trạng quên facebook của mình, chúc các bạn thành công!