Nhận định bóng đá Hàn Quốc hôm nay giữa BLUEWINGS và GANGWON

Trong vòng kết thúc 14 vòng tại giải vô dịch quốc gia Hàn Quốc K-Leagua, đội bóng Suwon Bluewings đã có thành tích bất bại hiện đang đứng vị trí 1 với điểm số 18 điểm, với những thành tích bất ổn trong nhiều trận đấu vừa diễn ra, rong 5 trận đấu gần đây nhất đội bóng thắng 2, hòa 2 và để thua 1, thậm trí còn thi trên sân nhà còn không khả quan với 1 trận thua và 2 trận hòa trước Pohang Steelers ở trận đấu gần nhất.

Ở trong bảng xếp hạng mới nhất Gangwon đang đứng vị trí số 1 với điểm số là 19 điểm sau 14 vòng đấu đầy vất vã. Trong 5 trận mới nhất gần đây có 3 trận thắng và 2 trận thua ngay trên sân nhà. Tuy nhiên trong tháng 4 họ cũng đã từng thua liền 3 trận Thế nhưng thành tích trên sân khách của đội bóng lại đang rất tốt khi thắng 4, để thua 1 trong 5 trận gần nhất.

nhận định bóng đá Hàn Quốc hôm nay

Theo thống kê mới hiệp hội liên đoàn bóng đá Hàn Quốc trong 10 trận đấu gần nhất của Suwon Bluewings thắng 6, hòa 1 và để thua 3. Tuy nhiên với phong độ đang lên rất cao khi phải du đấu của Gangwon, nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm khi ra về.

Nhận định bóng đá Hàn Quốc hôm nay

nhận định bóng đá Hàn Quốc hôm nay

TLCA: 0: 1/4O/U:  2 1/2

Dự đoán: Suwon Bluewings 1-1 Gangwon