Lượng subscriber của kênh Khoa Pug tăng chóng mặt sau video bóc phốt Aroma Resort

Khoa Pug trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm

Lượng subscriber của kênh Khoa Pug tăng chóng mặt sau video bóc phốt Aroma Resort - Ảnh 1.

Khoa Pug trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm.

Youtuber Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa mới đây đã đăng tải một đoạn video tố Resort Aroma, ở Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) lừa đảo khi đã tráo đổi phòng còn gọi bảo vệ đến “xử lí” Khoa Pug.

Sự việc không chỉ gây dậy sóng mạng xã hội mà còn khiến Resort Aroma điêu đứng khi cộng đồng mạng kêu gọi nhau vào vote một sao cho resort trên Google.

Không những vậy, nếu tìm kiếm trên Google Map, tên của Aroma giờ đây đã bị đổi thành “Aroma Lừa Đảo khách 2 tr”. Bên cạnh đó, một số người hiện đang ra sức truy tìm thông tin của Khoa Pug để xem anh chàng này là ai mà có tầm ảnh hưởng như vậy.

Nhờ đó, kênh YouTube của Khoa có tên Khoa Pug cũng chứng kiến lượng người subscriber, theo dõi tăng lên đột biến, từ 840.000 lượt theo dõi lên tới con số hơn 1,1 triệu lượt, tức tăng lên hơn 300.000 subscriber chỉ sau một video.

Đây thực sự là một con số khủng với một kênh video không phải của người nổi tiếng càng không có gì đặc biệt như Khoa Pug. Được biết, Khoa Pug bắt đầu trở thành Youtuber khá muộn. Những vlog liên quan đến chú chó Pug của mình là những video đầu tiên Khoa thực hiện vào năm 2018.

Sau đó, kênh YouTube Khoa Pug trở thành kênh đa chủ đề như: ẩm thực, du lịch, review sản phẩm, các video troll, thử thách,… Có một số video thu hút được sự chú ý của người dùng như: Lời cầu xin của cô chủ bán bánh canh cua 300k vỉa hè đắt nhất Sài Gòn, Choáng váng với tô mì gói 100K vỉa hè mắc nhất Sài Gòn của quán bún chửi cô Huyền…

Ngoài ra, trang cá nhân của anh chàng này cũng sở hữu lượng follow đáng nể với gần 50 ngàn người đăng kí theo dõi.

Về diễn biến vụ việc video bóc phốt trên, ngày 7/4, Aroma đã chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi Khoa Pug khi để xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Thế nhưng, văn bản xin lỗi của Aroma không những không xoa dịu được làn sóng tẩy chay của nhiều người mà còn khiến cộng đồng bức xúc hơn, bởi có nhiều nội dung không giống những gì diễn ra trong đoạn video.