Livetream nói ‘Khoa Pug’ liên tục 10 tiếng: Chiêu trò câu view của một YouTuber Việt Nam

Trước video của Khoa Pug bóc phốt Aroma Resort, một kênh YouTube có tên Typn Gaming đã livetream 10 tiếng liên tục chỉ để nói mỗi từ “Khoa Pug”, Khoa pug là con ai, giàu như thế nào mà lại chỉ xem tiền như là giấy. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết nội sung dưới đây.

Khoa pug là con ai và chiêu trò ăn theo lố lăng

Livetream nói ‘Khoa Pug’ liên tục 10 tiếng: Chiêu trò câu view của một YouTuber Việt Nam - Ảnh 1.

Trước video của Khoa Pug bóc phốt Aroma Resort, một kênh YouTube có tên Typn Gaming đã livetream 10 tiếng liên tục chỉ để nói mỗi từ “Khoa Pug”.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube có tên Typn Gaming này đã thực hiện việc nói hai từ “Khoa Pug” liên tục, không ngừng nghỉ trong 7 tiếng liền.

Theo thanh niên chủ sở hữu kênh YouTube này cho biết, mục đích của việc làm này là để ủng hộ Khoa Pug. Buổi livetream bắt đầu từ 10h30 sáng ngày 8/4 thu hút rất nhiều sự tò mò, theo dõi của nhiều người.

Nhiều người tỏ ra khá thích thú với thanh niên này, cho biết “cái này còn chất hơn thử thách trên youtube”, tuy nhiên cũng không thiếu những bình luận cho rằng hành động này là, “lố bịch”… Đáng ngạc nhiên hơn, thậm chí đã có ba người donate: 120.000, 96.000 và 8.000 đồng cho kênh này.

Hiện tại vẫn đang có rất nhiều người kiên trì ngồi theo dõi thanh niên này. Kênh Typn Gaming có hơn 1,4 nghìn lượt subscriber, nội dung chủ yếu là tream game và review sản phẩm, trải nghiệm.

Theo các các YouTuber thực chất đây là hành động câu view, câu subscriber, bám theo tred hot của một số kênh YouTube non trẻ, nội dung nghèo nàn.

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều video kiểu này đã xuất hiện trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất hành tinh này. Các video dạng này thường xuất hiện dưới dạng thử thách theo mô típ: “đủ… subscriber sẽ làm….” Và thường là những hành động ít ai ngời tới, thu hút sự chú ý, tò mò của đám đông.

Những ngày gần đây, Aroma Resort ở Bình Thuận bị YouTuber Khoa Pug tố lừa đảo, đe dọa hành hung trên một đoạn video dậy sóng cộng đồng mạng.

Chỉ một ngày sau, phía resort Aroma đã có văn bản chính thức giải thích về vụ việc, cùng thời điểm đó, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và “chỉ ghi nhận lời xin lỗi”.

Tuy nhiên, vụ việc trên đã kéo theo rất nhiều hệ lụy như: các resort có tên Aroma đều bị cộng đồng mạng đánh giá tiêu cực, một sao, một streamer nổi tiếng đăng đàn phân tích sự việc cũng bị dân mạng ném đá không thương tiếc…gây không ít những ảnh hưởng xấu đến xã hội trong những ngày gần đây.