Đọ sức với đề thi thử THPT quốc gia môn Anh 2019 liên trường THPT Nghệ An lần 1

Để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia chính thức năm 2019, mới đây, liên trường THPT Nghê An đã tổ chức thi thử lần 1 cho các em học sinh khối lớp 12. Dưới đây là toàn bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Anh 2019 liên trường THPT Nghệ An lần 1.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Anh 2019 liên trường THPT Nghệ An lần 1

Đánh giá của nhiều thí sinh sau khi tham gia làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1 là sự đan xen những câu hỏi khó dễ trong xuyên suốt đề thi. Đề có sự phân hóa rõ ràng, tập trung vào những phần như từ vựng đọc hiểu, hoàn thành câu, từ trái nghĩa…

Các phần về ngữ pháp, tìm từ đồng – trái nghĩa cũng tăng độ khó để thí sinh có năng lực môn tiếng Anh tốt có thể giành được điểm số cao. Đối với thí sinh nắm chắc kiến thức trong SGK thì có thể làm được 5-6 điểm.

Dưới đây là chi tiết mã đề 401, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An, tỉnh Nghệ An, lần 1. Thí sinh sẽ hoàn thành 50 câu hỏi trong thời gian 60 phút.

Toàn bộ đề thi thử môn Anh văn liên trường THPT Nghệ An lần thứ nhất năm 2019.
Toàn bộ đề thi thử môn Anh văn liên trường THPT Nghệ An lần thứ nhất năm 2019.

Đáp án đề thi thử môn Anh văn liên trường THPT Nghệ An, tỉnh Nghệ An lần thứ nhất năm 2019 sẽ được đăng tải sớm trên chuyên mục Giáo dục của chuyendong24gio.net.

Các em thí sinh có thể tham khảo thêm đề thi thử THPT quốc gia các trường THPT trên cả nước cũng như đề khảo sát chất lượng từ sở Giáo dục các địa phương để làm tài liệu tham khảo.

Chuyendong24gio.net tổng hợp