Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Chuyên Lê Quý Đôn, Lai Châu

Mời các em tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu mới nhất. Các em thí sinh có thể sử dụng để làm tài liệu tham khảo ôn thi hiệu quả.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Chuyên Lê Quý Đôn,  Lai Châu

Dưới đây là chi tiết mã đề 109, đề thi thử THPTQG môn Toán Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu 2019. Đây là lần đầu tiên trong niên khóa 2018-2019 trường Lê Quý Đôn tổ chức kì thi thử, khảo sát chất lượng của các em thí sinh lớp 12 trước thềm kì thi THPT quốc gia.

Đề dài 7 trang với có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 90 phút (không tính thời gian phát đề). Các em có thể tham khảo chi tiết ngay dưới đây:

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Chuyên Lê Quý Đôn, Lai Châu
Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Chuyên Lê Quý Đôn, Lai Châu

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi xã hội sẽ tập trung nhiều hơn vào tổ hợp các môn Xã hội.

Tuy nhiên, đề thi thử môn Toán vẫn nhận được sự quan tâm của các em bởi đây là một trong ba môn thi bắt buộc gồm Toán  – Ngữ Văn – Tiếng Anh.

Chuyendong24gio.net sẽ tổng hợp liên tục các đề thi thử THPT quốc gia môn Toán có đáp án chi tiết và gợi ý lời giải từ các trường THPT cũng như các sở giáo dục trên cả nước.

Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các em trước khi bước vào kì thi quan trọng nhất suốt 12 năm học.

Chúc các em ôn luyện hiệu quả, kiến thức vững vàng và đạt được thành tích cao trong kì thi sắp đến.

Chuyendong24gio.net tổng hợp