Trung tâm thương mại hàng da Hà Nội

Trung tâm thương mại hàng da Hà Nội là một khu vực cao cấp được rất nhiều người quan tâm đến. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về khu vực này.

Trung tâm thương mại hàng da Hà Nội

Trung tâm thương mại hàng da tại Hà Nội tự hào là một một khu trung tâm thương mại ở thủ đô Hà Nội. Thủ đô văn minh, sang trọng cũng như là một công trình kiến trúc đặc trưng chào mừng Đại Lễ Thăng Long – Hà Nội tròn nghìn năm tuổi.

Công trình trung tâm thương mại hàng da gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm cung cấp hơn 8000m2 diện tích bán lẻ cho thuê. Tầng hầm và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống.
Từ tầng 2 và tầng 3 sẽ là khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản Việt Nam với những thương hiệu được tuyển chọn.Tầng 4 là Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks.

Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Queenbee 3 tại tầng 5 tạo nên công năng hoàn chỉnh của tòa nhà. Các thương hiệu từ trung đến cao cấp thuộc ngành hàng thời trang và ẩm thực được phân bổ thương mại chuyên nghiệp theo từng tầng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng! Không gian mua sắm tại Hang Da Galleria đem lại cảm giác mua sắm thoải mái với phong cách bày trí độc đáo, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đầy lôi cuốn.

Trung tâm thương mại Hàng Da nằm ở vị trí đắc địa tại Hà Nội số 01 Hàng Da, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu vực nằm trong lòng phố cổ thuộc phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây từng là đô hội mua sắm của người Tràng An xưa. Và ngày nay, Hàng Da Galleria sở hữu trong mình vị thế độc đáo của một Trung Tâm Thời Trang hàng đầu thủ đô. Đến với Hàng Da là đến với sự sang trọng, lịch lãm với các nhãn hiệu thời trang cao cấp, cùng phong cách dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Xem thêm: tin tức 24 giờ mới nhất