Giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hà Nội

Giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hà Nội là một trong những thắc mắc cũng không ít người. Nhất là những ai đang có nhu cầu kinh doanh tại Hà Nội hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại Hà Nội

Hà Nội một trong những những thành phố thu hút rất nhiều dân cư sinh sống hiện nay trong nước. Hàng ngày có cả trăm cả hàng sự thay đổi tại thành phố này. Đặc biệt đó chính là sự xuất hiện mới của những khu trung tâm thương mại, nhà bán cho thuê, những công viên cây xanh hay những trạm xe buýt thông tin trong thành phố. Nhắc đến trung tâm thương mại thì Hà Nội cũng là một trong những nơi tập trung nhiều nhất trong cả nước.

Hiện nay có rất nhiều người đổ xô nhau đến các khu trung tâm thương mại để kinh doanh. Chính vì thế mà mức giá thuê trung tâm thương mại tại Hà Nội hiện nay được đẩy lên mức giá khá cao. Đề cập đến mức giá thuê cụ thể của từng khu vực tại Hà Nội thì không thể cho bạn một đáp án cụ thể. Bởi vì sao bạn cũng biết giá đất hiện nay ngày một tăng lên tại các khu vực trung tâm của Hà Nội. Còn những khu trung tâm thương mại hiện nay thì giá còn đắc hơn thế rất nhiều.

Chúng tôi không thể nào cho bạn một đáp án cụ thể thế nhưng vẫn có thể cho bạn một lời gợi ý.

Trung tâm thương mại Sun Plaza Ancora mặt phố số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với giá cho thuê từ 15 – 55 USD/m2/Tháng đã bao gồm VAT & phí dịch vụ tòa nhà.

Trung tâm thương mại Discovery Complex – 302 Cầu Giấy, Hà Nội với giá cho thuê từ 25 – 55 USD/m2/Tháng đã bao gồm VAT & phí dịch vụ tòa nhà.

Trung tâm thương mại Vinhomes Metropolis – Mặt phố 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội với giá cho thuê giá cho thuê 40 usd/m2/tháng.

Trung tâm thương mại FLC Twin Towers – Mặt phố 295 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội giá cho thuê 20 usd/m2/tháng.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza – Số 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội giá cho thuê từ 40 – 200 USD/m2/Tháng.

Trên đây là một vài mức giá cho thuê trung tâm thường mại tại Hà Nội. Hi vọng với những thông tin gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cho mình trước khi quyết định đầu tư vào một khu vực nào đó.

Xem thêm: tin tức 60 giây ngày hôm nay