Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định trong 24h tới: nhiều mây, đêm và sáng, có mưa rào rải rác, gió đông bắc trên đất liền

Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định cho biết Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo chi tiết cho các khu vực ngày và đêm 25/3 và những ngày tới chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Các bạn cập nhật chi thiết thông tin bên dưới.

Dự báo thời tiết khu vực tỉnh Bình Định

Theo dự báo thời tiết tỉnh Bình Định cho biết hiện tại mây thay đổi, không mưa. Tầm nhìn xa trên 10km. Gió Đông Nam giật cấp 4. Tương đối thích hợp cho các hoạt động tàu thuyền vùng ven biển tại khu vực này.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía bắc của tỉnh Bình Định có mưa rào và dông rải rác. Gió thổi nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra nhiều lốc, sét, mưa đá và gió giật tương đối mạnh.

Ngày nắng đẹp thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Buổi chiều Bình Định trời nhiều mây không hanh. Với điều kiện thời tiết như thế này có thể dễ dàng lây lan dịch covid-19. Các bạn nên cẩn thận chú ý.

dự báo thời tiết tỉnh Bình Định

Dự báo thời tiết huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định

Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định hôm nay cho biết nhiệt độ thấp nhất rơi vào khoảng 23 đến 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất dao động khoảng 33 độ C. Buổi sáng xuất hiện mưa. Mọi người ra ngoài mang theo ô khi di chuyển. Chiều nắng ấm khô ráo. Chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và xuất hiện dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét mưa đá và gió giật hơi mạnh.

dự báo thời tiết tỉnh bình định

Dự báo thời tiết huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định

Nhiệt độ thấp nhất dao động từ khoảng 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 32 độ C, có nơi trên 33 độ C. Buổi sáng trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và giông vài nơi, đêm mưa nhỏ. Gió đông đến đông nam giật  cấp 2 – 3.
Ngư dân Bình Định nếu đánh bắt gần bờ và trong khu vực biển Bình Định thì vẫn an toàn, bà con ngư dân tránh đi quá xa. Tuy những ngày biển động lượng thủy hải sản đổ về là khá lớn những vẫn không nên mạo hiểm.

dự báo thời tiết huyện tây sơn tỉnh bình định

Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định 3 ngày tới

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông xuất hiện vài nơi. Gió giật cấp 2 đến 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét,có thể xuất hiện mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ  25 – 29oC. Nhiệt độ cao nhất ở khoảngtừ 30 – 33oC.

Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng khá nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông cấp 2 – 3.Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định trong 3 ngày tới không nên tham gia các hoạt động du lịch. Những ngày trời nhiều mây nhưng vẫn có đủ nắng ấm áp thế này mà đi du lịch thì còn gì bằng phải không ? Những ngày này nắng không quá chói chang, tia UV hay tia hồng ngoại cũng bị hạn chế rất nhiều, không ảnh hưởng làn da cũng như sức khỏe.

Bản đồ nhiệt độ thời tiết tỉnh Bình Định 10 ngày qua

dự báo thời tiết tỉnh bình định

Sự chênh lệch nhiệt độ trong 10 ngày qua không đáng kể,Gió không quá lớn, ban ngày râm mát nhiều mây không mưa, vài nơi mưa dông rải rác nhưng hầu như là rất ít. Với nhiệt độ này các bạn nên chú ý đề phòng bệnh một cách hiệu quả hơn.

Những ngày trời nhiều mây nhưng vẫn có đủ nắng ấm áp thế này mà đi du lịch thì khá thích hợp. Những ngày như thế này nắng không quá chói chang, tia UV hay tia hồng ngoại cũng bị hạn chế nhiều, không ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe sức khỏe.

Vừa rồi là dự báo thời tiết tỉnh Bình Định hiện tại và trong thời gian sắp tới. Các bạn có thể tham khảo ngay để có kế hoạch làm việc sinh hoạt phù hợp. Luôn trang bị tư trang phòng hộ cho cơ thể bản thân và cộng đồng. Tránh đến nơi đông người và tiếp xúc với người từ vùng dịch nước ngoài. Các bạn có thể cập nhật thêm dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay để tham khảo.