Dự báo thời tiết Hà Nội 15 ngày tới ra sao?

Xem nhanh dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 15 ngày tới theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn Trung Ương.

Dự báo thời tiết Hà Nội 15 ngày tới ra sao?

Dự báo trong 15 ngày tới đây, khu vực thành phố Hà Nội có thời tiết tốt. Ban ngày trời nắng ấm, nhiệt độ dao động từ 25-29 độ C. Nhiều khu vực sẽ có mây nhẹ.

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày hôm nay

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 67 – 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ, cao nhất từ  30 – 33 độ C.

Tin tức không khí lạnh đầu mùa ở miền Bắc

Theo thông tin từ ông Trần Quang Năng, trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ TN-MT), thì đợt không khí lạnh đầu mùa năm nay sẽ xuất hiện vào ngày 22/9 và ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Bắc. Tuy nhiên, đây là không khí lạnh yếu đầu mùa nên tác động đến thời tiết là không rõ rệt. Người dân sẽ có cảm nhận rõ về không khí lạnh, khi nhiệt độ thời điểm đó giảm hơn so với những ngày trước từ 1- 3 độ C, trời se lạnh. Nhưng ngay sau đó, trời nắng hanh duy trì trong buổi trưa và chiều, nhiệt độ tăng lên 30 – 32 độ C.

Trên đây là thông tin nhanh dự báo về tình hình không khí lạnh đầu mùa ở miền Bắc. Mời các bạn đón đọc những bài viết cùng chủ đề trên chuyên mục Dự báo thời tiết Hà Nội của Chuyendong24gio.net