Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 03 ngày tới đây

Thông tin dự báo thời tiết Hà Nội 03 ngày tới đây được quan tâm nhiều nhất chính là tin tức về đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông năm nay sẽ ảnh hưởng đến khu vực này.

Tin dự báo thời tiết Hà Nội 03 ngày tới đây

Dưới đây là bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 03 ngày tới đây. Mời các bạn tham khảo để có thể sắp xếp lịch làm việc và hoạt động ngoài trời thuận lợi, hiệu quả.

  1. Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội hôm nay

2.Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày mai

3. Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày kia

Không khí lạnh ở Hà Nội có thể xuất hiện vào cuối tuần

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cuối tuần này có thể sẽ xuất hiện một đợt không khí lạnh ở miền Bắc nước ta.

Thời điểm đầu mùa này, không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp, tuy nhiên các tỉnh khu vực Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh… sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này. Nền nhiệt độ của khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ giảm xuống với tốc độ chậm, cảm giác se lạnh, nhiệt độ về đêm và sáng sớm giảm trong những ngày cuối tuần, trời mát mẻ và dễ chịu hơn.

Đây là giai đoạn chuyển mùa, thời tiết sẽ có nhiều thay đổi. Người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ cần chú ý thông tin thời tiết để có phương án bảo vệ sức khỏe, tránh những bệnh thường gặp lúc giao mùa. Chuyendong24gio.net sẽ liên tục cập nhật thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các địa phương trên cả nước tại chuyên mục Dự báo thời tiết. Mời quý độc giả đón xem.