Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tiếp theo

Chuyendong24gio.net – Cập nhật nhanh thông tin dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tiếp theo.

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tiếp theo

Khu vực Hà Nội: Đêm 18 ngày 19, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 20 đến ngày 28, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước 10 ngày tới

– Khu vực phía Tây Bắc Bộ: đêm trời có mưa rào, sáng sớm có nơi có sương mù và dông vài nơi, ngày nắng.
– Khu vực phía Đông Bắc Bộ: đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng.
– Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sau có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
– Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mưa rào và dông rải rác; đi sâu về phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
–  Khu vực Tây Nguyên: phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
– Khu vực Nam Bộ: đêm có mưa rào và rải rác có dông, riêng miền Đông có vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông trong đêm 18; sau có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.