Các trung tâm thương mại vincom ở Hà Nội đáng đi nhất

Thủ đô Hà Nội không chỉ là một trung tâm kinh tế lớn nhất nước mà nó còn là một trung tâm mua sắm nổi bật với sự có mặt của rất rất nhiều khu trung tâm thương mại. Cùng điểm qua 2 khu trung tâm thương mại Vincom ở Hà Nội đáng đi nhất dưới đây nhé.

Các trung tâm thương mại vincom ở Hà Nội

Hà Nội một thành phố đáng để sống với cái tên gọi là Thủ đô của nước Việt. Tại đây dân cư đông đúc ngày qua ngày lại càng tăng thêm, tập trung nhiều khu trung tâm thương mại lớn nhất nước. Nổi bật trong số đó là 2 khu trung tâm thường mại Vincom. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đó là 2 cái tên nào nhé

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Time City

Cái tên đầu tiên được đề cập đến là Vincom Mega Mall – Time City. Nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Khu trung tâm này thu hút khá nhiều sự chú ý của khách hàng do nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa của thủ đô. Đúng với cái tên gọi của nó. Khi bước vào đây bạn sẽ có cảm nhận như là một “thành phố” bị thu hẹp y như cái tên Time City. Time City bao gồm cả khu chung cư cao cấp và khu trung tâm thương mại lớn nên có tổng diện tích hơn 200.000m2.

Ngoài là trung tâm thương mại với những khu vui chơi, mua sắm ăn uống quen thuộc. Điểm thu hút nhiều khách tham quan mua sắm tại đây nhất chính là Thủy cung Vinpearl Aquarium – thủy cung hiện đại có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội quy mô 4.000m2 với hàng ngàn loài sinh vật biển quý hiếm. Du khách không chỉ có thể khám phá một phần đại dương thu nhỏ ở đây mà còn thưởng thức màn trình diễn của nàng tiên cá.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Royal City

Với cái tên Royal City thì hẳn ai sống ở Hà Nội cũng hiểu rất rõ về nơi này. Là một trong những khu trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí nổi bật nhất tại Hà Nội vào các ngày cuối tuần hay những buổi lễ hội trong nước hàng năm. Royal City là khu trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam đầu tiên theo mô hình chuẩn quốc tế Mega Mall với thiết kế theo phong cách Châu Âu cực kì ấn tượng. Có tổng diện tích rộng lên tới 230.000m2, sức chứa hơn 200 gian hàng, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Royal City đáng là một địa điểm đê bạn khám phá.

Trên đây là 2 khu trung tâm thương mại vincom ở Hà Nội đáng đi nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ cho bạn thêm nguồn tham khảo, hãy chọn một nơi để cùng giai đình vui chơi thoải mái vào cuối tuần nhé.

>> Xem thêm: tin tức 24 giờ trong ngày