Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài của nhiều người khá thường xuyên. Để đảm bảo cho chuyến đi an toàn, hạn chế được rủi ro nơi đất khách thì nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm du lịch. Cùng tìm hiểu chi tiết về chủ đề này trong bài viết Mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?

Việc mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, người mua cần lưu ý chọn lựa những đơn vị bảo hiểm uy tín và có chế độ, chính sách tốt cho người mua bảo hiểm.

Tham khảo nhanh một số thương hiệu bảo hiểm du lịch châu Âu mà bạn nên mua:

  1. Bảo hiểm du lịch Châu Âu PVI

Thương hiệu du lịch bảo hiểm PIV là thành viên thuộc tập đoàn Dầu khí Việt Nam, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

Độ tuổi được mua bảo hiểm du lịch là từ 06 tuần đến 80 tuổi. Đối với những em bé dưới 10 tuổi sẽ được người trên 18 tuổi và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm.

Trong trường hợp này, cả em bé và người đi cùng sẽ được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

2. Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm lâu năm. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt để du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đình, công tác, du học, nghiên cứu sinh,…. Phạm vi có thể áp dụng cho các nước châu Âu như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp, Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg,  …

3. Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu BIDV

Bảo hiểm du lịch của BIDV áp dụng cho cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi.

Cũng như nhiều hãng bảo hiểm du lịch khác, BIDV áp dụng baỏ hiểm cho trẻ em dưới 10 tuổi và được kèm bởi một người trưởng thành đi kèm. Cả hai đối tượng trẻ em và người đi kèm sẽ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng.

4. Bảo hiểm quân đội MIC

Bảo hiểm quân đội  MIC có 80 sản phẩm bảo hiểm cho mọi đối tượng. Với hình thức bảo hiểm du lịch, bảo hiểm MIC cũng có nhiều lựa chọn cho các cá nhân và tổ chức khác nhau.

5. Bảo hiểm du lịch Liberty

Với giá chỉ từ 1 USD/người/ngày, thương hiệu bảo hiểm du lịch Liberty được bảo vệ khá toàn diện những rủi ro khi đi du lịch nước ngoài như:

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam;
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân;
  • Chuyến đi bị hủy hoặc hoãn chuyến;
  • Mất hoặc thất lạc hành lý;
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân;
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam;

Lợi ích của mua bảo hiểm du lịch châu Âu là gì?

Đối với việc đi ra nước ngoài thì sự lo lắng, bất an luôn tồn tại trong mỗi người. Việc mua bảo hiểm có thể mang đến sự an tâm và thoải mái hơn trong suy nghĩ của người mua bảo hiểm.

Bên cạnh đó, những thiệt hại về tài chính do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thiệt hại tài sản,… sẽ có thể được bù đắp và giảm thiểu cho người mua bảo hiểm.

Hơn thế nữa, việc mua bảo hiểm sẽ có giá trị như 1 thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn xin visa vào một số quốc gia châu Âu.