Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước hấp dẫn, thú vị nhất

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước? Đây là câu hỏi đau đầu, cho tín đồ đam mê du lịch, vì có quá nhiều địa điểm du lịch đẹp trong nước. Chúng ta không thể khám phá du lịch vỏn vẹn trong 1 tháng, mà phải đúng thời điểm thích hợp mới có thể lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất.Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước Nào ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau khám phá xem, các điểm tham quan nổi bật nhất tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước hấp dẫn và thú vị nhất nhé.

MỜI BẠN ĐỌC THÊM:

Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 1 đẹp nhất tại nước Nga

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước?

Tháng 1 là thời điểm mùa xuân của nước ta, vào lúc này khí hậu cả nước đều ôn hòa, mát mẻ, ít mưa, không quá nắng nóng. Rất thích hợp cho chuyến đi du lịch dài ngày. Trong tháng 1 cũng là thời khắc người dân Việt Nam, được đón hai cái tết trong năm: “Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán”. Chính vì thế, tháng 1 là thời gian người Việt Nam, đến thăm quan du lịch nhiều nhất trong năm.Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước Du lịch tháng 1 trong nước có nhiều điểm đến hấp dẫn từ Bắc vào Nam, Việt Nam có 3 miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi miền đều có nét đẹp riêng, tạo nên một Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn du khách như ngày nay.

Du lịch tháng 1 trong nước ở 3 miền

Đến với miền Bắc du lịch tháng 1, du khách được tận hưởng khí trời xuân mát lạnh, ấm áp của các tỉnh miền Bắc. Du khách có thể ghé Hà Nội, Mộc Châu – Sơn La, Sapa, Hạ Long, Quảng Bình, ….Không chỉ du lịch, du khách còn được thưởng thức những món ăn nức tiếng, thậm chí du khách quốc tế quay lại du lịch chỉ vì món ăn ngon nhất của Việt Nam, không món nào khác đó là Phở Hà Nội.Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước Chạy vào miền Trung thân yêu, một trong những vùng miền thân thương nhất Việt Nam, người dân Miền Trung rất chịu khó. Họ nuôi sống gia đình bằng nghề chính là đánh bắt thủy hải sản, nay có thêm du lịch đã thúc đẩy miền Trung ngày càng phát triển hơn nước. Miền Trung là vùng miền duy nhất Việt Nam, có thể vừa ngắm cả biển, cả sông núi.Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước Du lịch tháng 1 miền Trung du khách đừng quên bỏ lỡ các địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch nhiều nhất hàng năm như: Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Phú Yên, Huế, …..Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước Miền Nam vùng miền cuối cùng của Việt Nam. Người ta vẫn quen biết miền Nam, nổi tiếng nhất ở khu vực miền Tây, miền quê sông lúa nước hữu tình là đây chứ đâu. Miền Nam có hai điểm đến du lịch cực kỳ nổi tiếng là Đà Lạt và TP.HCM. Còn khu vực miền Tây có Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, Phú Quốc, ….
Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Như vậy, không quá khó cho du khách lựa chọn địa điểm du lịch trong nước ở đâu tháng 1. Với bài viết này, chúng tôi mong rằng sẽ thêm chút nào kinh nghiệm cho bạn lựa chọn được điểm đến du lịch tháng 1 hấp dẫn, thú vị và đẹp nhất Việt Nam.